NEWS UPDATES

BEYOND RESORT KARON

บียอนด์ รีสอร์ท กะรน รวมใจเก็บขยะคืนความสวยงามให้หาดกะรน

January 01, 2018

 

ภูเก็ต -  บียอนด์ รีสอร์ท กะรน โรงแรมหรูในเครือกะตะ กรุ๊ป  ทำกิจกรรมเก็บขยะและสิ่งปฎิกูลบริเวณชายหาดกะรน นำทีมโดยคุณอุษณี  ถิริวิริยาภรณ์ (Hotel Managerผู้จัดการโรงแรม)   แต่ละปีจะมีนักท่องเที่ยวจำนวนมากจากทั่วโลก เดินทางมาพักผ่อนหย่อนใจที่ชายหาดแห่งนี้ และทุกๆปีในช่วงโลวซีซั่นจะมีเศษขยะ พลาสติก กิ่งไม้ จะพัดเข้ามาเกยตื้นที่ชายหาดเป็นจำนวนมาก เพื่อคืนความสวยงามให้ชายหาด ทีมงานทุกคนของโรงแรมจึงช่วยกัน เก็บขยะและจัดหน้าบ้านให้สวยงามอยู่เสมอ เพื่อรอต้อนรับนักเดินทางทุกท่าน 

หาดกะรนได้ชื่อว่าเป็นหาดที่มีความสวยงามและโรแมนติกที่สุดแห่งหนึ่งของประเทศไทย  และยังเป็นที่ตั้งของ บียอนด์ รีสอร์ท กะรน รีสอร์ท เนรมิตสำหรับแขกผู้มาเยือนที่มีอายุ 18 ปีขึ้นไปโดยเฉพาะ โดยทุกห้องสามารถมองเห็นความงดงามของท้องทะเลสีครามสุดสายตา

ดูรายละเอียดและสอบถามห้องพักได้ที่ www.beyondresortkaron.com  หรือ โทร: (+66)76330006

E-mail : rsvn-brkr@katagroup.com

 

เกี่ยวกับกะตะกรุ๊ปรีสอร์ท ประเทศไทย

 “กะตะกรุ๊ป รีสอร์ท” นับเป็นผู้นำด้านการบริหารงานบริการอันดับต้นๆ ของเมืองไทยที่มุ่งมั่นสร้างสรรค์รีสอร์ทแสนสวยริมทะเล เพื่อมอบประสบการณ์การพักผ่อนเหนือระดับแก่ผู้มาเยือนภายใต้แนวคิด “ประตูสู่สวรรค์แห่งการพักผ่อน” มากว่า 37 ปี ปัจจุบันมีโรงแรมและรีสอร์ทในเครือทั้งสิ้น 7 แห่ง ทุกแห่งตั้งอยู่ริมชายทะเลบนชายหาดที่มีชื่อเสียงในภาคใต้ของประเทศไทย ประกอบด้วย บียอนด์ รีสอร์ท กะรน (Beyond Resort Karon) จังหวัดภูเก็ต, บียอน รีสอร์ท เขาหลัก (Beyond Resort Khaolak) จังหวัดพังงา สองรีสอร์ทที่ให้บริการระดับลักซัวรี่สำหรับผู้เข้าพัก 18 ปีขึ้นไปโดยเฉพาะ บียอน รีสอร์ท กระบี่ (Beyond Resort Krabi) และ  บียอนด์ รีสอร์ต กะตะ (Beyond Resort Kata )ที่พร้อมต้อนรับกลุ่มครอบครัวด้วยกิจกรรมแสนสนุกมากมาย ตั้งอยู่ริมทะเลบนชายหาดที่มีชื่อเสียงระดับโลกของจังหวัดกระบี่ และจังหวัดภูเก็ต  และภูเก็ต ออร์คิด  รีสอร์ท แอนด์ สปา (Phuket Orchid Resort & Spa) ตั้งอยู่บนหาดกะรน จังหวัดภูเก็ต รีสอร์ทสำหรับครอบครัว ที่มีห้องพักแบบครอบครัวโดยเฉพาะ และมีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ที่มีทั้งสไลเดอร์ยักษ์พร้อมพี่นกเพนกวิ้น สัญลักษณ์ประจำรีสอร์ทรอต้อนรับคุณหนูๆ ยังมี โนโวเทล สมุย รีสอร์ท เฉวง บีช กานดาบุรี (Novotel Samui Resort Chaweng Beach Kandaburi) ตั้งอยู่บนหาดเฉวงใจกลางแหล่งบันเทิงของเกาะสมุย และรีสอร์ทล่าสุดลำดับที่ ๗ ในเครือฯ คือ บิยอนด์  ป่าตอง(Beyond Patong) จังหวัดภูเก็ต โรงแรมดีไซน์ทันสมัยและช้อปปิ้งพลาซ่า

ติดตามโปรโมชั่นดีๆ ของกะตะกรุ๊ปรีสอร์ทได้ที่ www.facebook.com/KataGroupResorts

หรือสอบถามเพิ่มเติม โทร 02 616 3140 หรือ www.katagroup.com