NEWS UPDATES

BEYOND PATONG

บิยอนด์ ป่าตอง ชวนคุณมาพักโรงแรมดีไซน์เก๋ริมหาดป่าตอง จองวันนี้ จ่ายเพียงครึ่งราคา !

January 01, 2018

 

ภูเก็ต  – บิยอนด์ ป่าตอง   โรงแรมในเครือกะตะกรุ๊ป รีสอร์ท ประเทศไทย จัดโปรโมชั่นชุดใหญ่รับปีใหม่  มอบส่วนลดทันที 50 % สำหรับห้องพักทุกประเภท เมื่อจองห้องพักผ่านเว็บไซด์www.beyondpatong.com/wowpatong โดยใส่ wowpatong  ในช่อง Promo code จองได้ตั้งแต่วันที่ 25 มกราคม – 28 กุมภาพันธ์ 2561 และเข้าพักได้ตั้งแต่ วันที่26 มกราคม – 31 ตุลาคม 2561 

ราคาพิเศษนี้รวมอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน ส่วนลด 20% สำหรับอาหารและเครื่องดื่มทั้งหมดยกเว้นเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ เด็กอายุต่ำกว่า 6 ปี รับประทานอาหารเช้าฟรี และ บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรีภายในห้องพักและทั่วบริเวณโรงแรม

 

"บิยอนด์  ป่าตอง” โรงแรมใหม่ล่าสุดในเครือกะตะกรุ๊ป รีสอร์ท ประเทศไทย ตั้งอยู่ใจกลางหาดป่าตอง จังหวัดภูเก็ต ชายหาดที่มีชื่อเสียงโด่งดังระดับโลก ได้ชื่อว่าเป็นชายหาดที่เต็มไปด้วยสีสันความสนุกยามราตรี ใกล้กับถนนบางลา และ แหล่งชอปปิ้ง ใช้เวลาเดินทางจากสนามบินนานาชาติภูเก็ตเพียง 70 นาที โรงแรมนี้ถูกสร้างสรรค์ให้เป็นนิยามของประสบการณ์เหนือระดับแห่งการพักผ่อน Truly Beyond Experience โดดเด่นด้วยรูปทรงอาคารที่ทันสมัยและการดีไซน์สุดล้ำ ในธีม ‘ฟิวเจอร์ริสติก บิช’ (Futuristic Beach) โดยร้อยเรียงเรื่องราวให้เสมือนว่าเราแหวกว่ายอยู่ใต้มหาสมุทร ผสมผสานกับสีสันความสนุกสนานในแบบฉบับของป่าตองภายใต้แนวคิด “เสน่ห์แห่งโลกใต้ทะเล” (Underwater World) นำเสนอห้องพักและห้องสวีท 161 ห้อง ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกเหนือระดับ รวมไปถึง “บียอนด์ สกายบาร์” บาร์บนชั้น 3 ของโรงแรม แหล่งชิลเอาท์สุดชิคแห่งใหม่บนหาดป่าตอง สระว่ายน้ำ (Infinity Pool) และห้องประชุมที่สามารถรองรับงานประชุม สัมมนา อีเว้นต์ หรืองานแต่งงาน ได้ถึง 200 ท่าน และยังมีห้องอาหาร บียอนด์ ซีฟู้ด ป่าตอง ที่ให้บริการอาหารทะเลสดๆ  รับประกันความอร่อยเลิศ เปิดทุกวัน ตั้งแต่ 11.00น. – 24.00น. “บิยอนด์ ป่าตอง” พร้อมมอบช่วงเวลาอันน่าจดจำและ เติมเต็มความสุขของนักเดินทางด้วยสีสันบนหาดป่าตองได้อย่างลงตัว

สามารถสำรองห้องพักได้ที่ www.beyondpatong.com/wowpatong , www.facebook.com/beyondpatong  โทร +66 (0) 76562300  หรือ อีเมล rsvn-bhpt@katagroup.com หรือติดตามข่าวสารและกิจกรรมได้
  

กะตะกรุ๊ป รีสอร์ท” นับเป็นผู้นำด้านการบริหารงานบริการอันดับต้นๆ ของเมืองไทยที่มุ่งมั่นสร้างสรรค์รีสอร์ทแสนสวยริมทะเล เพื่อมอบประสบการณ์การพักผ่อนเหนือระดับแก่ผู้มาเยือนภายใต้แนวคิด “ประตูสู่สวรรค์แห่งการพักผ่อน” มากว่า 37 ปี ปัจจุบันมีโรงแรมและรีสอร์ทในเครือทั้งสิ้น 7 แห่ง ทุกแห่งตั้งอยู่ริมชายทะเลบนชายหาดที่มีชื่อเสียงในภาคใต้ของประเทศไทย ประกอบด้วย บียอนด์ รีสอร์ท กะรน (Beyond Resort Karon) จังหวัดภูเก็ต, บียอน รีสอร์ท เขาหลัก (Beyond Resort Khaolak) จังหวัดพังงา สองรีสอร์ทที่ให้บริการระดับลักซัวรี่สำหรับผู้เข้าพัก 18 ปีขึ้นไปโดยเฉพาะ บียอน รีสอร์ท กระบี่ (Beyond Resort Krabi) และ  บียอนด์ รีสอร์ต กะตะ (Beyond Resort Kata )ที่พร้อมต้อนรับกลุ่มครอบครัวด้วยกิจกรรมแสนสนุกมากมาย ตั้งอยู่ริมทะเลบนชายหาดที่มีชื่อเสียงระดับโลกของจังหวัดกระบี่ และจังหวัดภูเก็ต  และภูเก็ต ออร์คิด       รีสอร์ท แอนด์ สปา (Phuket Orchid Resort & Spa) ตั้งอยู่บนหาดกะรน จังหวัดภูเก็ต รีสอร์ทสำหรับครอบครัว ที่มีห้องพักแบบครอบครัวโดยเฉพาะ และมีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ที่มีทั้งสไลเดอร์ยักษ์พร้อมพี่นกเพนกวิ้น สัญลักษณ์ประจำรีสอร์ทรอต้อนรับคุณหนูๆ ยังมี โนโวเทล สมุย รีสอร์ท เฉวง บีช กานดาบุรี (Novotel Samui Resort Chaweng Beach Kandaburi) ตั้งอยู่บนหาดเฉวงใจกลางแหล่งบันเทิงของเกาะสมุย และรีสอร์ทล่าสุดลำดับที่ ๗ ในเครือฯ คือ บิยอนด์  ป่าตอง(Beyond Patong) จังหวัดภูเก็ต โรงแรมดีไซน์ทันสมัยและช้อปปิ้งพลาซ่า ติดตามโปรโมชั่นดีๆ ของกะตะกรุ๊ปรีสอร์ทได้ที่ www.facebook.com/KataGroupResorts หรือสอบถามเพิ่มเติม โทร. 02 616 3140 หรือ www.katagroup.com