Blogger Review

KATA GROUP RESORTS

BEYOND RESORT KHAOLAK

Blacklist Secret

10 ความชิลล์ที่คุณจะได้...เมื่อไปพักที่ Beyond Resort Khaolak

1.ชิลล์กับวิลล่าส่วนตัว
โอ้โหววววววววว มันจะใหญ่ โอ่อ่าอลังการอะไรขนาดนั้นหละอีพ่ออีแม่เอ้ยยยยยย
เกิดมาก็ยังไม่เคยนอนวิลล่าอะไรใหญ่โตขนาดนี้...

 

PHUKET ORCHID RESORT & SPA

2madames

วันนี้เราจะพาทุกท่านไปเที่ยวภูเก็ตกันนะ พวกเราจองที่พักไว้ที่โรงแรมภูเก็ต ออร์คิด รีสอร์ท Phuket Orchid Resort and Spa  โรงแรมนี้มีสวนน้ำที่ไม่ธรรมดาครับ สไลด์เดอร์สูงและสนุกมาก พักห้อง Pool Access ริมสระว่ายน้ำ เปลี่ยนชุดแล้วกระโดดน้ำจากห้องพักได้เลย จะสนุกสนานแค่ไหนตามไปรับชมรีวิวกัน... 


BEYOND PATONG

Taklongtongteaw

Beyond Patong อยู่ตรงมุมถนนพอดีอะเธอ เป็นมุมของถนนสวัสดิ์รักษ์ ตัดกับถนนทวีวงศ์  จริงๆอยู่ใกล้ๆชายหาด และถนนคนเดิน  แต่ไม่ถึงกับอยู่ในโซนของผับบาร์   สามารถข้ามถนนไปหาดป่าตองได้ ลูกค้าที่ขับรถมาเองสามารถนำรถไปจอดใต้อาคารได้ มีที่จอดรถกว้างขวางไว้รองรับอะเธอ

BEYOND RESORT KATA

Pear_Plean

Kata Beach Resort and Spa เป็นหนึ่งในรีสอร์ทของ Kata Group Resort ซึ่งโรงแรมในเครือ กะตะกรุ๊ปนี้ยังมีอีกหลายโรงแรมที่น่าพัก ทำเลดีติดชายหาด ทั้งที่ ภูเก็ต กระบี่ เขาหลัก และสมุยค่ะ

BEYOND RESORT KARON

Amouraimee

When Thailand comes to mind for a travel destination, many envision the neon-clad full moon party goers and rambunctious revellers looking to light up the night. But the peaceful, tranquil paradise has so much more to offer than knock-off designer goods and cheap, seemingly endlessly flowing booze — known for its paradise-like beaches, it can be hard to find serenity if they’re overrun with other visitors.

BEYOND RESORT KRABI

Bestie Wanderer - คู่ซี้ตะลอนโลก

รีวิวนี้เราจะพาไปเที่ยวกระบี่หน้าฝนกันค่ะ
ถ้าไม่มาด้วยตัวเองก็ไม่รู้จริงๆนะว่า... ทะเลกระบี่ Green Season มันว้าวมากขนาดนี้!
รีสอร์ทที่หลายคนอาจคุ้นหู หรือคุ้นตามาจากละครเพียงชายคนนี้ไม่ใช่ผู้วิเศษ
พระเอกนางเอกคือ เจมส์ มาร์ และ คิมเบอร์ลี่ นั่นเอง
ที่มีดีที่ วิวสวย บรรยากาศดี สระว่ายน้ำอลังการ แต่ราคาไม่แรงมาก

BEYOND PATONG

Thairath

ถ้าหากปักหมุดวันหยุดที่ต้องได้ทั้งทะเล และแสงสีความสนุก หาดป่าตองของภูเก็ตต้องเป็นหนึ่งในนั้นแน่นอน ตั้งแต่พระอาทิตย์ขึ้นจนถึงค่ำคืนที่ยาวนาน ที่นี่เต็มไปด้วยเสน่ห์เสมอ ยิ่งเมื่อโรงแรมดีไซน์โดดเด่นใจกลางทำเลที่ดีที่สุด อย่าง บิยอนด์ ป่าตอง

BEYOND PATONG

มาเรีย ณ ไกลบ้าน

โรงแรมบียอนด์ ป่าตอง บาย กะตะกรุ๊ป
โรงแรมสวย ดีไซน์ล้ำ ทำเลดีติดถนนชายหาดป่าตอง
การออกแบบถือว่าทันสมัยเก็ไก๋เหมาะกับคนรุ่นใหม่
ไม่ว่าจะมากับเพื่อนรัก คู่รักหรือครอบครัว
ก็น่าจะตอบโจทย์ทุกความต้องการได้ไม่ยาก

BEYOND RESORT KHAOLAK

ภรรยาหา สามีใช้

Beyond Resort Khaolak เป็นรีสอร์ทในเครือกะตะ (Kata Group) ครับ และถือเป็นแบรนด์ไฮเอนด์ พรีเมี่ยมที่สุดของเครือกะตะเลยครับ ดังนั้นคนที่เลือกไปพักที่นี่ก็สามารถสบายใจ ไว้วางใจในด้านการบริการได้เลยครับ สำหรับทำเลที่ตั้งของรีสอร์ทแห่งนี้นั้นก็ตั้งอยู่ที่เขาหลัก จ.พังงา ตามชื่อเลยครับ ซึ่งเป็นทำเลที่พักที่ค่อนข้างสะดวกมากๆ สำหรับคนที่ต้องการไปเที่ยวเกาะอย่างสิมิลัน, ตาชัย หรือหมู่เกาะสุรินทร์ เพราะการเดินทางจากเขาหลักไปยังท่าเรือทับละมุนั้นใกล้มากๆ เมื่อเทียบกับการเดินทางจากภูเก็ตครับ

BEYOND PATONG

Placesandfoods

For some unknown reasons, many Malaysians and Singaporeans love to stay in the area of Patong Beach in Phuket.There are some of them staying in Kata Beach, Karon Beach or Phuket Old Town but their favourite area to stay is in Patong. It is the same in Bangkok, Malaysians and Singaporeans love to stay in Pratunam (mainly for shopping). The big question is where is the best place to stay in Patong? Well, maybe you should try Beyond Patong.

BEYOND RESORT KHAOLAK

Go!Graph

5 เหตุผลที่ควรมา Beyond Resort เขาหลัก

สวัสดีค่ะ เรากลับมาอีกครั้งหนึ่ง ลงใต้มาเดินทางสะดวกมากๆ สำหรับคนที่เบื่อกรุงเทพ เบื่อหัวหิน อยากเห็นทะเลสงบๆ เราขอแนะนำที่นี่ เขาหลัก จุดพักผ่อนระดับโลกชื่อดัง เราก็ไม่เคยไปกันหรอก จนได้พอลองไปแล้วรู้เลยว่าชิวขนาดไหน

BEYOND RESORT KHAOLAK

One22famliy

รีวิว Beyond Resort Khaolak สุข สงบ โรแมนติกชิดติดทะเลพังงา

จะพาทุกคนไปเที่ยวชายหาดสวยๆอย่างหาดบางเนียง บอกเลยว่าที่นี่ผมปลื้มมากเป็นพิเศษทีเดียว จะว่าเพราะเหนือคาดก็คงใช่ เอาว่ามันเหนือคาดขนาดไหนมาลองเดินทางไปพร้อมๆกันกับผมกันดีกว่าฮะ


หากจะเที่ยวพังงาเคยรีวิวไว้แล้ว ลองอ่านรีวิวนี้ได้นะครับ...